Giới thiệu:

Công ty TNHH SX TM DV Ân Phạm (gọi tắt là Ân Phạm Sealed) được thành lập vào ngày 28 tháng 08 năm 2017. Tiền thân là Hộ Kinh Doanh Hoàng Phương 2 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo, phát triển Dụng cụ giám định, Dụng cụ Niêm phong. Do nhu cầu mở rộng quy mô hợp tác nên  Hộ Kinh Doanh Hoàng Phương 2 hiện tại đang trong quá trình chuyển giao qua Công ty TNHH SX TM DV Ân Phạm.

Trong bối cảnh ngành nghề giám định & vận tải ngày càng nở rộ, phát triển nhanh về mặt số lượng nhưng chất lượng dịch vụ phát triển không đồng đều, Quý khách luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp dụng cụ giám định, dụng cụ niêm phong chất lượng, ổn định và lâu dài. Chính vì lý do đó, Ân Phạm Sealed được ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách trong việc lựa chọn nhà cung cấp dụng cụ giám định, dụng cụ niêm phong uy tín nhất, giá cạnh tranh nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất trên cả nước.

  Với mong muốn đó, Ân Phạm Sealed cũng tự đặt ra mục tiêu cho mình sớm trở thành một trong những đơn vị cung cấp dụng cụ giám định, dụng cụ niêm phong hàng đầu với đối tượng khách hàng ngày càng đa dạng hơn như : công ty – doanh nghiệp SME – tập đoàn kinh tế lớn – doanh nghiệp có loại hình kinh doanh đặc thù khác nhau (Dầu khí, vận tải, giám định, DNNN khác…)

Trong quá trình phát triển, Ân Phạm Sealed sẽ luôn ý thức gìn giữ giá trị thương hiệu của mình đã xây dựng, không ngừng hoàn thiện để khách hàng tiếp tục tin tưởng, gắn bó với Ân Phạm Sealed như một người bạn đồng hành đáng tin cậy của mình.  

Phương châm hoạt động:

Đối với Ân Phạm Sealed, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm, dịch vụ mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, giá cả cạnh tranh, giao nhận nhanh chóng chính xác và điều quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Ân Phạm Sealed đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

  • Giá sản phẩm phải cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác.
  • Tư vấn, chọn lọc sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chi phí của Quý khách.
  • Chất lượng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu thực tế.
  • Thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ, tặng phẩm và chính sách giảm giá chiết khấu hấp dẫn.
  • Đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu sản phẩm để đảm bảo không bị gián đoạn quá trình hoạt động của khách hàng.
  • Phương thức thanh toán đa dạng : tiền mặt, chuyển khoản hoặc công nợ nhiều ngày.
  • Nhân viên nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

Tư cách pháp nhân:

Tên Công ty:

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Ân Phạm

Giấy phép ĐKKD số 0314597972 do Sở KH-ĐT Tp.HCM cấp ngày 28/08/2017.

Trụ sở : 265/3 Gò Xoài, phương Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TpHCM.

Xưởng sản xuất : 874/27 Tân Kỳ Tân Quý, phương Bình Hưng Hòa, quận Bình tân, TpHCM.

Đại diện hợp pháp : Ông Phạm Hùng Ân – Chức vụ : Giám đốc

Điện thoại liên hệ : 0904.412.485

Website: http://anphamsealed.com

E-mail: an.pham@anphamsealed.com